Thursday, January 30, 2014

ನವಣೆ ಪಾಯಸ / foxtail millet payasam

ಬೇಕಾಗುವ ಸಾಮಾನು:

ಅರ್ಧ ಬಟ್ಟಲು ನವಣೆ, ಬೆಲ್ಲ, ತೆಂಗಿನಕಾಯಿ ಹಾಲು, ಏಲಕ್ಕಿ, ದ್ರಾಕ್ಷಿ- ಗೋಡಂಬಿ
ನವಣೆಯನ್ನು ಮೂರು ಗ್ಲಾಸ್ ನೀರಲ್ಲಿ ಬೇಯಿಸಿ. ಆ ಮೇಲೆ ಬೆಲ್ಲ ಹಾಕಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕುದಿಸಿ. ಗೋಡಂಬಿ ದ್ರಾಕ್ಷಿ ತುಪ್ಪದಲ್ಲಿ ಹುರಿಯಿರಿ. ತೆಂಗಿನ ಹಾಲು ತೆಗೆದು ಇದಕ್ಕೆ ಬೆರೆಸಿ. ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ದ್ರಾಕ್ಷಿ, ಗೋಡಂಬಿ ಏಲಕ್ಕಿ ಪುಡಿ ಬೆರೆಸಿ.
ಚೆನ್ನಾಗಿರುತ್ತೆ. ಟ್ರೈ ಮಾಡಿ
ನವಣೆಯಿಂದ ಮಾಡಿದ ಇತರೇ ತಿಂಡಿ
http://malathihatescooking.blogspot.in/2014/01/blog-post_15.html
:-)