ಬೆಂಡೆಕಾಯಿಯನ್ನು ತೊಳೆದು, ಒರೆಸಿ, ಮೂರು ಭಾಗಗಳಾಗಿ ಕಟ್ ಮಾಡಿ. ಸ್ವಲ್ಪ ಮಜ್ಜಿಗೆಗೆ ಉಪ್ಪು, ಕಾಳುಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿ, ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿ, ಹಿಂಗು ಹಾಕಿ. ಇದರಲ್ಲಿ ಬೆಂಡೆಕಾಯಿಗಳನ್ನು ಮ್ಯಾರಿನೇಡ್ ಮಾಡಿ. ಅರ್ಧ ಗಂಟೆ ಪಕ್ಕಕ್ಕಿಡಿ. ಊಟಕ್ಕೆ ಅರ್ಧ ಗಂಟೆ ಮೊದಲು ಇದನ್ನು ತಯಾರಿಸಿದರೆ ಆಯ್ತು. ಸ್ವಲ್ಪ ಓಟ್ಸ್ ಅನ್ನು ಮಿಕ್ಸಿಯಲ್ಲಿ ಹಾಕಿ ರವೆ ತರಹದ ಪುಡಿ ಮಾಡಿ. ಇದಕ್ಕೆ ಸ್ವಲ್ಪ ಮೈದಾ ಬೆರೆಸಿ. ಮ್ಯಾರಿನೇಡ್ ಮಾಡಿಡ ಬೆಂಡೆ ಗಳನ್ನು ಈ ಮಿಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಹೊರಳಿಸಿ ಕಾದ ಎಣ್ಣೆಯಲ್ಲಿ ಡೀಪ್ ಫ್ರೈ ಮಾಡಿ. ನನ್ನ ಮಗಳು ಮಾಲವಿಕಾಳ ರೆಸಿಪಿ. ನಮಗೆಲ್ಲ ತುಂಬಾ ಇಷ್ಟ ಆಯ್ತು. ಈಗ ನಿಮ್ಮ ಸರದಿ.
ಎಂಜಾಯ್
:-)
No comments:
Post a Comment