ಬೇಕಾಗುವ ಪದಾರ್ಥ: ಒಂದು ಮೂಲಂಗಿ, ಎರಡು ತಾಜಾ ಮೂಲಂಗಿ ಎಲೆ, ಸಣ್ಣಗಾತ್ರ್ದ ನೀರುಳ್ಳಿ, ಚಿಕ್ಕ ಕ್ಯಾರೆಟ್, ಮೊಳಕೆ ಬರಿಸಿದ ಹೆಸರು ಕಾಳು, ಒಂದು ಹುಳಿ ಕಿತ್ತಳೆ ಹಣ್ಣು, ಉಪ್ಪು, ಖಾರದ/ಕಾಳು ಮೆಣಸು ಪುಡಿ, ಚಿಟಿಕೆ ಸಕ್ಕರೆ.
ಮೂಲಂಗಿ ಎಲೆ ಚೆನ್ನಾಗಿ ತೊಳೆದು ಸಣ್ಣಕ್ಕೆ ಕತ್ತರಿಸಿ, ಮೂಲಂಗಿಯನ್ನೂ ಸಣ್ಣಕ್ಕೆ ಕತ್ತರಿಸಿ, ಕಿತ್ತಳೆ ಹಣ್ಣಿನ ಹೊರಗಿನ ಸಿಪ್ಪೆ, ನಾರು, ಬೀಜಗಳನ್ನು ತೆಗೆದು ಚಿಕ್ಕದಾಗಿ ಕತ್ತರಿಸಿ, ನೀರುಳ್ಳಿ, ಕ್ಯಾರೆಟ್ ಕತ್ತರಿಸಿ ಕಾಳಿನೊಂದಿಗೆ ಮಿಕ್ಸ್ ಮಾಡಿ. ಹಸಿವೆಯಾದಾಗ ತಿನ್ನಿ. ರುಚಿಕರ ಮಾತ್ರವಲ್ಲ ಬೊಜ್ಜು ಇಳಿಸಲು ಸಹಾಯಕ ಈ ಸಲಾಡ್.
ಎಂಜಾಯ್
:-)
No comments:
Post a Comment