Tuesday, October 22, 2013

ಮುಂಬೈ ಸ್ಪೆಷಲ್ ವಡಾ-ಪಾವ್

ಮುಂಬೈ ನಲ್ಲಿ ಸಿಗುವಂತಹ ಪಾವ್ ಇಲ್ಲಿ ಸಿಗಲ್ಲ. ಆದರೆ ವಾರಿಯರ್ ಬೇಕರಿ ಪಾವ್ ಚೆನ್ನಾಗಿದೆ.
ಆಲುಗಡ್ಡೆಯಿಂದ ವಡಾ ಮಾಡಿಕೊಂಡಿಟ್ಟಿರಿ
ಕೆಂಪು ಚಟ್ನಿ : ಬಿಸಿ ನೀರಿನಲ್ಲಿ ಹಾಕಿಟ್ಟ ಖರಜೂರ, ಸ್ವಲ್ಪ ಹುಣಸೆ ಹಣ್ಣು, ಕೆಂಪು ಮೆಣಸು. ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ ರುಬ್ಬುವುದು
ಹಸಿರು/green ಚಟ್ನಿ: ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು, ಹಸಿ ಮೆಣಸು, ಒಂದೆರಡು ಹಿಳುಕು ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ (Optional),ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ ರುಬ್ಬಿ
ಒಂದೆರಡು ಹಸಿ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿಯನ್ನು ಮಧ್ಯಕ್ಕೆ ಉದ್ದುದ್ದ ಸೀಳಿ, ಬೀಜ ತೆಗೆದು, ಉಪ್ಪು ಹಚ್ಚಿ ಎಣ್ಣೆಯಲ್ಲಿ ಹುರಿದಿಡಿ
ಆಮೇಲೆ ವಡಾ ಪಾವ್ ಹೀಗೆ  ತಯಾರಿಸಿ. 


No comments: